Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây

31 Tháng Bảy 20182:29 SA(Xem: 13104)
Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây
Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã đệ trình một bằng sáng chế cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn, khi iPad có thể sạc không dây cho iPhone và chính chiếc iPhone lại đang sạc không dây cho chiếc Apple Watch.

 

Theo bằng sáng chế, phía trước và phía sau iPad sẽ có ba đế sạc không dây. Apple cũng đã tính đến chuyện trang bị sạc không dây cho MacBook. Phía trên chiếc MacBook sẽ được trang bị 3 đế sạc, sạc cùng lúc cho 3 thiết bị và phía sau của nó có tới 9 đế sạc.

 

Tất nhiên, từ bằng sáng chế tới sản phẩm thương mại hóa là một khoảng cách khá xa. Ngoài ra, còn phải kể tới những trở ngại về mặt kỹ thuật và thiết kế khác. Việc iPad có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch trong khi iPhone cũng có thể sạc cho Apple Watch là điều khó khăn. Tuy nhiên, chuyện MacBook có thể sạc không dây cho iPhone, iPad và Apple Watch lại là điều khả thi và tiện dụng. Nếu bằng sáng chế được đưa vào hiện thực, trong tương lai người dùng muốn sạc pin cho iPhone chỉ cần có MacBook.

 

Dự kiến, tất cả các mẫu iPhone và iPad ra mắt năm 2018 đều sẽ được trang bị tính năng sạc không dây. Apple Watch hiển nhiên đã có tính năng sạc không dây từ phiên bản đầu tiên.

593Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.