Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây

31 Tháng Bảy 20182:29 SA(Xem: 12979)
Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây
Apple Muốn Biến Tất Cả Thiết Bị Của Hãng Thành Đế Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã đệ trình một bằng sáng chế cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn, khi iPad có thể sạc không dây cho iPhone và chính chiếc iPhone lại đang sạc không dây cho chiếc Apple Watch.

 

Theo bằng sáng chế, phía trước và phía sau iPad sẽ có ba đế sạc không dây. Apple cũng đã tính đến chuyện trang bị sạc không dây cho MacBook. Phía trên chiếc MacBook sẽ được trang bị 3 đế sạc, sạc cùng lúc cho 3 thiết bị và phía sau của nó có tới 9 đế sạc.

 

Tất nhiên, từ bằng sáng chế tới sản phẩm thương mại hóa là một khoảng cách khá xa. Ngoài ra, còn phải kể tới những trở ngại về mặt kỹ thuật và thiết kế khác. Việc iPad có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch trong khi iPhone cũng có thể sạc cho Apple Watch là điều khó khăn. Tuy nhiên, chuyện MacBook có thể sạc không dây cho iPhone, iPad và Apple Watch lại là điều khả thi và tiện dụng. Nếu bằng sáng chế được đưa vào hiện thực, trong tương lai người dùng muốn sạc pin cho iPhone chỉ cần có MacBook.

 

Dự kiến, tất cả các mẫu iPhone và iPad ra mắt năm 2018 đều sẽ được trang bị tính năng sạc không dây. Apple Watch hiển nhiên đã có tính năng sạc không dây từ phiên bản đầu tiên.

593Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.