Logitech Mua Lại Blue Microphones

01 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 20572)
Logitech Mua Lại Blue Microphones
Logitech Mua Lại Blue Microphones

Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.

 

Theo trang The Verge, sau thương vụ, toàn bộ các sản phẩm của Blue bao gồm những sản phẩm microphone USB như Snowball và Yeti, sẽ được gia nhập vào gia đình thương hiệu mà Logitech sở hữu. Ngoài Logitech và Logitech G, hãng cũng sở hữu các nhãn hiệu như Astro Gaming, Jaybird và Ultimate Ears. Hãng viết trong bài đăng thông báo về thương vụ mua lại Blue Microphones trên blog: “Với Logitech, đây là một thị trường mới. Mua lại Blue và dòng micro của thương hiệu là một sự kết hợp tuyệt vời cho Logitech, thương hiệu đang sở hữu các sản phẩm webcam, hệ thống âm thanh và video”

 

Được thành lập từ năm 1995, Blue đã bán ra nhiều sản phẩm microphone trải dài từ mức giá 60 USD cho đến hơn 4,000 USD. Những chiếc microphone của hãng thường được nhiều người cần chất lượng âm thanh tốt hơn so với những microphone tích hợp bên trong các thiết bị sử dụng. Dự kiến, thương vụ sẽ được hoàn tất trong cuối tháng 09/2018. Logitech được kỳ vọng sẽ duy trì thật tốt các thiết bị Blue như những dòng bàn phím và chuột không dây của hãng.

525Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.