Logitech Mua Lại Blue Microphones

01 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 20952)
Logitech Mua Lại Blue Microphones
Logitech Mua Lại Blue Microphones

Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.

 

Theo trang The Verge, sau thương vụ, toàn bộ các sản phẩm của Blue bao gồm những sản phẩm microphone USB như Snowball và Yeti, sẽ được gia nhập vào gia đình thương hiệu mà Logitech sở hữu. Ngoài Logitech và Logitech G, hãng cũng sở hữu các nhãn hiệu như Astro Gaming, Jaybird và Ultimate Ears. Hãng viết trong bài đăng thông báo về thương vụ mua lại Blue Microphones trên blog: “Với Logitech, đây là một thị trường mới. Mua lại Blue và dòng micro của thương hiệu là một sự kết hợp tuyệt vời cho Logitech, thương hiệu đang sở hữu các sản phẩm webcam, hệ thống âm thanh và video”

 

Được thành lập từ năm 1995, Blue đã bán ra nhiều sản phẩm microphone trải dài từ mức giá 60 USD cho đến hơn 4,000 USD. Những chiếc microphone của hãng thường được nhiều người cần chất lượng âm thanh tốt hơn so với những microphone tích hợp bên trong các thiết bị sử dụng. Dự kiến, thương vụ sẽ được hoàn tất trong cuối tháng 09/2018. Logitech được kỳ vọng sẽ duy trì thật tốt các thiết bị Blue như những dòng bàn phím và chuột không dây của hãng.

525Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.