Logitech Mua Lại Blue Microphones

01 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 21060)
Logitech Mua Lại Blue Microphones
Logitech Mua Lại Blue Microphones

Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.

 

Theo trang The Verge, sau thương vụ, toàn bộ các sản phẩm của Blue bao gồm những sản phẩm microphone USB như Snowball và Yeti, sẽ được gia nhập vào gia đình thương hiệu mà Logitech sở hữu. Ngoài Logitech và Logitech G, hãng cũng sở hữu các nhãn hiệu như Astro Gaming, Jaybird và Ultimate Ears. Hãng viết trong bài đăng thông báo về thương vụ mua lại Blue Microphones trên blog: “Với Logitech, đây là một thị trường mới. Mua lại Blue và dòng micro của thương hiệu là một sự kết hợp tuyệt vời cho Logitech, thương hiệu đang sở hữu các sản phẩm webcam, hệ thống âm thanh và video”

 

Được thành lập từ năm 1995, Blue đã bán ra nhiều sản phẩm microphone trải dài từ mức giá 60 USD cho đến hơn 4,000 USD. Những chiếc microphone của hãng thường được nhiều người cần chất lượng âm thanh tốt hơn so với những microphone tích hợp bên trong các thiết bị sử dụng. Dự kiến, thương vụ sẽ được hoàn tất trong cuối tháng 09/2018. Logitech được kỳ vọng sẽ duy trì thật tốt các thiết bị Blue như những dòng bàn phím và chuột không dây của hãng.

525Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.