Logitech Mua Lại Blue Microphones

01 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 21256)
Logitech Mua Lại Blue Microphones
Logitech Mua Lại Blue Microphones

Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.

 

Theo trang The Verge, sau thương vụ, toàn bộ các sản phẩm của Blue bao gồm những sản phẩm microphone USB như Snowball và Yeti, sẽ được gia nhập vào gia đình thương hiệu mà Logitech sở hữu. Ngoài Logitech và Logitech G, hãng cũng sở hữu các nhãn hiệu như Astro Gaming, Jaybird và Ultimate Ears. Hãng viết trong bài đăng thông báo về thương vụ mua lại Blue Microphones trên blog: “Với Logitech, đây là một thị trường mới. Mua lại Blue và dòng micro của thương hiệu là một sự kết hợp tuyệt vời cho Logitech, thương hiệu đang sở hữu các sản phẩm webcam, hệ thống âm thanh và video”

 

Được thành lập từ năm 1995, Blue đã bán ra nhiều sản phẩm microphone trải dài từ mức giá 60 USD cho đến hơn 4,000 USD. Những chiếc microphone của hãng thường được nhiều người cần chất lượng âm thanh tốt hơn so với những microphone tích hợp bên trong các thiết bị sử dụng. Dự kiến, thương vụ sẽ được hoàn tất trong cuối tháng 09/2018. Logitech được kỳ vọng sẽ duy trì thật tốt các thiết bị Blue như những dòng bàn phím và chuột không dây của hãng.

525Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, tên lửa MOMO-2, được phát triển bởi một công ty tư nhân Nhật Bản, đã bị rơi và phát nổ chỉ vài giây sau khi phóng. Hàng trăm người dân tại Hokkaido cho biết đã thấy quả tên lửa rơi từ trên cao xuống và tiếp theo sau là một vụ nổ lớn.
02 Tháng Bảy 2018
Vào ngày sinh nhật của mình năm 2015, hòm thư điện tử cá nhân của một giáo sư luật đã được chất đầy các thông báo từ Facebook về những lời chúc mừng sinh nhật trên Tường nhà Facebook cá nhân của ông. Những tin nhắn khiến ông cảm thấy không vui. Hộp thư đầy gây phiền toái chỉ là một phần, điều thực sự khiến ông không vui là đã tiết lộ ngày sinh của mình cho Facebook.
02 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.
02 Tháng Bảy 2018
Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.
02 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, những nỗ lực tăng tốc sản xuất đã mang lại kết quả, cuối cùng Tesla đã đạt được mục tiêu nâng tốc độ sản xuất lên 5,000 chiếc Model 3 mỗi tuần. Một nhân viên của Tesla đã đăng hình ảnh ăn mừng đạt mục tiêu lên Twitter, cho biết chỉ còn cách vài tiếng là tới deadline và cuối cùng mọi thứ cũng đã hoàn thành đúng hạn. Theo kế hoạch, Tesla sẽ cho biết số lượng xe hãng sản xuất ra trong Q2/2018 vào những tuần tiếp theo.
02 Tháng Bảy 2018
Khi Microsoft thông báo từ bỏ nỗ lực smartphone của hãng, có lẽ một số người đã lo lắng về việc làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái của Microsoft khi hãng không thể đưa các phần mềm Windows đến người dùng. Nhưng Microsoft là một công ty phần mềm, và thực tế bước lùi trong lĩnh vực phần cứng lại giúp hãng đầu tư mạnh mẽ hơn cho việc mang tới khả năng liên kết hệ sinh thái tới nhiều người dùng hơn bao giờ hết.