Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

15 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20122)
Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

Ngay trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16 tháng 10 năm 2014, Apple đã vô tình để rò rỉ thông tin  về các ‘lính mới’ của mình là iPad Air 2 và iPad mini 3.

blank
Cụ thể là các thông tin bị ‘lộ’ trong phần hướng dẫn sử dụng iOS 8 (trong phần iTunes Store). Những hình ảnh lộ diện cho thấy iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini Retina). Thay đổi quan trọng nhất là bộ đôi tân binh của ‘Táo’ sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

 iPad Mini 3 2blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp cải tiến phần cứng giúp tăng hiệu năng xử lý của thiết bị. Tức là có thể Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 (giống trên iPhone 6) hoặc mạnh hơn nữa là chip A8X. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ cho cặp lính mới (iPad mini 3 và iPad Air 2) có chung một cấu hình phần cứng như cặp iPad Air và iPad mini Retina năm 2013 hay không. Ngoài ra, trong phần hướng dẫn cũng tiết lộ về một tính năng mới trên iPad Air 2, được gọi là Burst Photography, nhưng trên iPad mini 3 lại không thấy đả động gì đến tính năng này.

524Vote
42Vote
35Vote
22Vote
13Vote
4.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.