Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

15 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20202)
Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

Ngay trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16 tháng 10 năm 2014, Apple đã vô tình để rò rỉ thông tin  về các ‘lính mới’ của mình là iPad Air 2 và iPad mini 3.

blank
Cụ thể là các thông tin bị ‘lộ’ trong phần hướng dẫn sử dụng iOS 8 (trong phần iTunes Store). Những hình ảnh lộ diện cho thấy iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini Retina). Thay đổi quan trọng nhất là bộ đôi tân binh của ‘Táo’ sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

 iPad Mini 3 2blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp cải tiến phần cứng giúp tăng hiệu năng xử lý của thiết bị. Tức là có thể Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 (giống trên iPhone 6) hoặc mạnh hơn nữa là chip A8X. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ cho cặp lính mới (iPad mini 3 và iPad Air 2) có chung một cấu hình phần cứng như cặp iPad Air và iPad mini Retina năm 2013 hay không. Ngoài ra, trong phần hướng dẫn cũng tiết lộ về một tính năng mới trên iPad Air 2, được gọi là Burst Photography, nhưng trên iPad mini 3 lại không thấy đả động gì đến tính năng này.

524Vote
42Vote
35Vote
22Vote
13Vote
4.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).