Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

15 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20317)
Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

Ngay trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16 tháng 10 năm 2014, Apple đã vô tình để rò rỉ thông tin  về các ‘lính mới’ của mình là iPad Air 2 và iPad mini 3.

blank
Cụ thể là các thông tin bị ‘lộ’ trong phần hướng dẫn sử dụng iOS 8 (trong phần iTunes Store). Những hình ảnh lộ diện cho thấy iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini Retina). Thay đổi quan trọng nhất là bộ đôi tân binh của ‘Táo’ sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

 iPad Mini 3 2blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp cải tiến phần cứng giúp tăng hiệu năng xử lý của thiết bị. Tức là có thể Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 (giống trên iPhone 6) hoặc mạnh hơn nữa là chip A8X. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ cho cặp lính mới (iPad mini 3 và iPad Air 2) có chung một cấu hình phần cứng như cặp iPad Air và iPad mini Retina năm 2013 hay không. Ngoài ra, trong phần hướng dẫn cũng tiết lộ về một tính năng mới trên iPad Air 2, được gọi là Burst Photography, nhưng trên iPad mini 3 lại không thấy đả động gì đến tính năng này.

524Vote
42Vote
35Vote
22Vote
13Vote
4.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.