Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

15 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 19997)
Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

Ngay trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16 tháng 10 năm 2014, Apple đã vô tình để rò rỉ thông tin  về các ‘lính mới’ của mình là iPad Air 2 và iPad mini 3.

blank
Cụ thể là các thông tin bị ‘lộ’ trong phần hướng dẫn sử dụng iOS 8 (trong phần iTunes Store). Những hình ảnh lộ diện cho thấy iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini Retina). Thay đổi quan trọng nhất là bộ đôi tân binh của ‘Táo’ sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

 iPad Mini 3 2blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp cải tiến phần cứng giúp tăng hiệu năng xử lý của thiết bị. Tức là có thể Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 (giống trên iPhone 6) hoặc mạnh hơn nữa là chip A8X. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ cho cặp lính mới (iPad mini 3 và iPad Air 2) có chung một cấu hình phần cứng như cặp iPad Air và iPad mini Retina năm 2013 hay không. Ngoài ra, trong phần hướng dẫn cũng tiết lộ về một tính năng mới trên iPad Air 2, được gọi là Burst Photography, nhưng trên iPad mini 3 lại không thấy đả động gì đến tính năng này.

524Vote
42Vote
35Vote
22Vote
13Vote
4.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.