Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

15 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20096)
Apple Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của iPad 2 Và iPad Mini 3

Ngay trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16 tháng 10 năm 2014, Apple đã vô tình để rò rỉ thông tin  về các ‘lính mới’ của mình là iPad Air 2 và iPad mini 3.

blank
Cụ thể là các thông tin bị ‘lộ’ trong phần hướng dẫn sử dụng iOS 8 (trong phần iTunes Store). Những hình ảnh lộ diện cho thấy iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini Retina). Thay đổi quan trọng nhất là bộ đôi tân binh của ‘Táo’ sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

 iPad Mini 3 2blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp cải tiến phần cứng giúp tăng hiệu năng xử lý của thiết bị. Tức là có thể Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 (giống trên iPhone 6) hoặc mạnh hơn nữa là chip A8X. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ cho cặp lính mới (iPad mini 3 và iPad Air 2) có chung một cấu hình phần cứng như cặp iPad Air và iPad mini Retina năm 2013 hay không. Ngoài ra, trong phần hướng dẫn cũng tiết lộ về một tính năng mới trên iPad Air 2, được gọi là Burst Photography, nhưng trên iPad mini 3 lại không thấy đả động gì đến tính năng này.

524Vote
42Vote
35Vote
22Vote
13Vote
4.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.