Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4

02 Tháng Tám 20181:42 SA(Xem: 28351)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4

Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Tab S4 - chiếc tablet Android cao cấp nhất của hãng. Cùng với những tính năng giải trí, Galaxy Tab S4 còn được Samsung chú trọng vào khả năng làm việc, cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro trong nỗ lực thay thế laptop.

 

Galaxy Tab S4 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 10.5 inch, độ phân giải 2500 x 1600 (tỷ lệ 16:10). Viền màn hình của Tab S4 mỏng hơn nhiều so với những chiếc tablet trước của Samsung. Hãng đã loại bỏ phím điều hướng vật lý để chuyển sang phím điều hướng ảo trong màn hình. Cảm biến vân tay cũng biến mất, thay vào đó là công nghệ quét mống mắt và nhận dạng gương mặt. Máy được trang bị một hệ thống loa cho chất lượng âm thanh tốt. Galaxy Tab S4 được trang bị 4 loa được cân chỉnh bởi AKG, hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

 

Về cấu hình, Galaxy Tab S4 sở hữu chip Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/256GB (hỗ trợ thẻ nhớ) và dung lượng pin 7,300mAh, có hỗ trợ sạc nhanh. Camera của Tab S4 có độ phân giải lần lượt là 13MP và 8MP.

 

Tương tự như Tab S3 năm 2017, mỗi chiếc Tab S4 sẽ đi kèm cây bút S-Pen trong hộp, người dùng không phải bỏ tiền ra mua thêm. Bút S-Pen của Tab S4 hỗ trợ các tính năng tương tự như những chiếc máy dòng Note trước như Air Command, Screen-off Memo, Live Message hay Translate. Đặc biệt, người dùng còn có thể chi ra 150 USD để sở hữu một ốp lưng kiêm bàn phím dành riêng cho Tab S4 mang tên Book Cover Keyboard. Khi kết nối Book Cover Keyboard với Tab S4 thông qua cổng kết nối đặc biệt dạng chấu, giao diện Samsung DeX sẽ khởi chạy và mang đến cho người dùng một trải nghiệm như máy tính. Các ứng dụng sẽ khởi chạy dưới dạng cửa sổ và người dùng có thể tùy ý di chuyển qua lại, điều chỉnh kích cỡ, kéo thả nội dung hay tạm thời ẩn xuống thanh Task Bar giống với hệ điều hành Windows hay macOS. Samsung cho biết người dùng có thể mở tối đa đến 20 cửa sổ. Samsung DeX sẽ hoạt động với không chỉ Book Cover Keyboard mà là cả các bàn phím bluetooth từ bên thứ ba. Người dùng cũng có thể kết nối Tab S4 với chuột bluetooth để đem lại trải nghiệm giống với máy tính nhất.

 

Galaxy Tab S4 còn sở hữu một số phụ kiện hữu ích khác, như Adapter HDMI sẽ giúp kết nối Tab S4 với màn hình lớn. Người dùng có thể sử dụng nó để trình chiếu, mở rộng không gian làm việc hay biến Tab S4 trở thành bảng vẽ khi kết hợp với bút S-Pen. Còn Daily Board là một dạng dock sạc dành riêng cho Tab S4. Khi cắm vào, thông tin về ngày giờ, thời tiết, lịch sẽ được xuất hiện trên nền những hình ảnh người dùng yêu thích, trong khi chiếc máy tính bảng được sạc pin.

 

Có thể thấy, Galaxy Tab S4 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro. Phiên bản Wi-Fi của Galaxy Tab S4 sẽ chính thức bán ra từ ngày 10/08/2018 với mức giá 649 USD cho bản 64GB, và 750 USD cho bản 128GB. Phiên bản hỗ trợ LTE sẽ được bán trong Q3/2018, các mức giá chưa được công bố.

5157Vote
43Vote
39Vote
28Vote
111Vote
4.5188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.