Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4

02 Tháng Tám 20181:42 SA(Xem: 28517)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S4

Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Tab S4 - chiếc tablet Android cao cấp nhất của hãng. Cùng với những tính năng giải trí, Galaxy Tab S4 còn được Samsung chú trọng vào khả năng làm việc, cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro trong nỗ lực thay thế laptop.

 

Galaxy Tab S4 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 10.5 inch, độ phân giải 2500 x 1600 (tỷ lệ 16:10). Viền màn hình của Tab S4 mỏng hơn nhiều so với những chiếc tablet trước của Samsung. Hãng đã loại bỏ phím điều hướng vật lý để chuyển sang phím điều hướng ảo trong màn hình. Cảm biến vân tay cũng biến mất, thay vào đó là công nghệ quét mống mắt và nhận dạng gương mặt. Máy được trang bị một hệ thống loa cho chất lượng âm thanh tốt. Galaxy Tab S4 được trang bị 4 loa được cân chỉnh bởi AKG, hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

 

Về cấu hình, Galaxy Tab S4 sở hữu chip Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/256GB (hỗ trợ thẻ nhớ) và dung lượng pin 7,300mAh, có hỗ trợ sạc nhanh. Camera của Tab S4 có độ phân giải lần lượt là 13MP và 8MP.

 

Tương tự như Tab S3 năm 2017, mỗi chiếc Tab S4 sẽ đi kèm cây bút S-Pen trong hộp, người dùng không phải bỏ tiền ra mua thêm. Bút S-Pen của Tab S4 hỗ trợ các tính năng tương tự như những chiếc máy dòng Note trước như Air Command, Screen-off Memo, Live Message hay Translate. Đặc biệt, người dùng còn có thể chi ra 150 USD để sở hữu một ốp lưng kiêm bàn phím dành riêng cho Tab S4 mang tên Book Cover Keyboard. Khi kết nối Book Cover Keyboard với Tab S4 thông qua cổng kết nối đặc biệt dạng chấu, giao diện Samsung DeX sẽ khởi chạy và mang đến cho người dùng một trải nghiệm như máy tính. Các ứng dụng sẽ khởi chạy dưới dạng cửa sổ và người dùng có thể tùy ý di chuyển qua lại, điều chỉnh kích cỡ, kéo thả nội dung hay tạm thời ẩn xuống thanh Task Bar giống với hệ điều hành Windows hay macOS. Samsung cho biết người dùng có thể mở tối đa đến 20 cửa sổ. Samsung DeX sẽ hoạt động với không chỉ Book Cover Keyboard mà là cả các bàn phím bluetooth từ bên thứ ba. Người dùng cũng có thể kết nối Tab S4 với chuột bluetooth để đem lại trải nghiệm giống với máy tính nhất.

 

Galaxy Tab S4 còn sở hữu một số phụ kiện hữu ích khác, như Adapter HDMI sẽ giúp kết nối Tab S4 với màn hình lớn. Người dùng có thể sử dụng nó để trình chiếu, mở rộng không gian làm việc hay biến Tab S4 trở thành bảng vẽ khi kết hợp với bút S-Pen. Còn Daily Board là một dạng dock sạc dành riêng cho Tab S4. Khi cắm vào, thông tin về ngày giờ, thời tiết, lịch sẽ được xuất hiện trên nền những hình ảnh người dùng yêu thích, trong khi chiếc máy tính bảng được sạc pin.

 

Có thể thấy, Galaxy Tab S4 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro. Phiên bản Wi-Fi của Galaxy Tab S4 sẽ chính thức bán ra từ ngày 10/08/2018 với mức giá 649 USD cho bản 64GB, và 750 USD cho bản 128GB. Phiên bản hỗ trợ LTE sẽ được bán trong Q3/2018, các mức giá chưa được công bố.

5157Vote
43Vote
39Vote
28Vote
111Vote
4.5188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."