AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

15 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 15681)
AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

blank
AT&T đã hoàn thành kế hoạch nâng cấp mạng cáp quang ở Austin, Texas, với băng thông rộng cho tốc độ đến 1Gbps. Kế hoạch được bắt đầu vào tháng 08 năm 2014 và hoàn thành vào giữa tháng 10 cùng năm. AT&T đang chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác trong công cuộc đưa Internet tốc độ cao đến người tiêu dùng.

Trở lại tháng 04 năm 2013, chỉ một tuần sau khi Google công bố về Google Fiber với tốc độ 1Gbps thì AT&T cũng cho biết sẽ triển khai hệ thống băng thông rộng tốc độ 1Gbps ở Austin. Các cuộc cạnh tranh thường mang lại cho người tiêu dùng giá cả dễ chịu. Chi phí hiện tại (2014) mà AT&T cung cấp cho dịch vụ Internet tốc độ cao là 70 USD/tháng, tương đương với mức chi phí dịch vụ của Google.



Tiếp theo, AT&T sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ đến 100 thành phố trên khắp toàn quốc. Các thành phố khác được AT&T lên kế hoạch triển khai dịch vụ này gồm Cupertino, Charlotte, Greensboro, Houston, Jacksonville, Florida, Miami, Nashville, Overland Park, Kan, Raleigh-Durham, San Antonio, và Winston-Salem. Các thành phố thuộc Thung lũng Silicon và các vùng khác vẫn nằm trong danh sách được xem xét, gồm San Jose, San Francisco, và Mountain View, nơi có trụ sở của Google.

513Vote
40Vote
37Vote
22Vote
110Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.