AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

15 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 15718)
AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

blank
AT&T đã hoàn thành kế hoạch nâng cấp mạng cáp quang ở Austin, Texas, với băng thông rộng cho tốc độ đến 1Gbps. Kế hoạch được bắt đầu vào tháng 08 năm 2014 và hoàn thành vào giữa tháng 10 cùng năm. AT&T đang chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác trong công cuộc đưa Internet tốc độ cao đến người tiêu dùng.

Trở lại tháng 04 năm 2013, chỉ một tuần sau khi Google công bố về Google Fiber với tốc độ 1Gbps thì AT&T cũng cho biết sẽ triển khai hệ thống băng thông rộng tốc độ 1Gbps ở Austin. Các cuộc cạnh tranh thường mang lại cho người tiêu dùng giá cả dễ chịu. Chi phí hiện tại (2014) mà AT&T cung cấp cho dịch vụ Internet tốc độ cao là 70 USD/tháng, tương đương với mức chi phí dịch vụ của Google.



Tiếp theo, AT&T sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ đến 100 thành phố trên khắp toàn quốc. Các thành phố khác được AT&T lên kế hoạch triển khai dịch vụ này gồm Cupertino, Charlotte, Greensboro, Houston, Jacksonville, Florida, Miami, Nashville, Overland Park, Kan, Raleigh-Durham, San Antonio, và Winston-Salem. Các thành phố thuộc Thung lũng Silicon và các vùng khác vẫn nằm trong danh sách được xem xét, gồm San Jose, San Francisco, và Mountain View, nơi có trụ sở của Google.

513Vote
40Vote
37Vote
22Vote
110Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.