AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

15 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 15741)
AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

blank
AT&T đã hoàn thành kế hoạch nâng cấp mạng cáp quang ở Austin, Texas, với băng thông rộng cho tốc độ đến 1Gbps. Kế hoạch được bắt đầu vào tháng 08 năm 2014 và hoàn thành vào giữa tháng 10 cùng năm. AT&T đang chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác trong công cuộc đưa Internet tốc độ cao đến người tiêu dùng.

Trở lại tháng 04 năm 2013, chỉ một tuần sau khi Google công bố về Google Fiber với tốc độ 1Gbps thì AT&T cũng cho biết sẽ triển khai hệ thống băng thông rộng tốc độ 1Gbps ở Austin. Các cuộc cạnh tranh thường mang lại cho người tiêu dùng giá cả dễ chịu. Chi phí hiện tại (2014) mà AT&T cung cấp cho dịch vụ Internet tốc độ cao là 70 USD/tháng, tương đương với mức chi phí dịch vụ của Google.



Tiếp theo, AT&T sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ đến 100 thành phố trên khắp toàn quốc. Các thành phố khác được AT&T lên kế hoạch triển khai dịch vụ này gồm Cupertino, Charlotte, Greensboro, Houston, Jacksonville, Florida, Miami, Nashville, Overland Park, Kan, Raleigh-Durham, San Antonio, và Winston-Salem. Các thành phố thuộc Thung lũng Silicon và các vùng khác vẫn nằm trong danh sách được xem xét, gồm San Jose, San Francisco, và Mountain View, nơi có trụ sở của Google.

513Vote
40Vote
37Vote
22Vote
110Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)