AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

15 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 15787)
AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

blank
AT&T đã hoàn thành kế hoạch nâng cấp mạng cáp quang ở Austin, Texas, với băng thông rộng cho tốc độ đến 1Gbps. Kế hoạch được bắt đầu vào tháng 08 năm 2014 và hoàn thành vào giữa tháng 10 cùng năm. AT&T đang chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác trong công cuộc đưa Internet tốc độ cao đến người tiêu dùng.

Trở lại tháng 04 năm 2013, chỉ một tuần sau khi Google công bố về Google Fiber với tốc độ 1Gbps thì AT&T cũng cho biết sẽ triển khai hệ thống băng thông rộng tốc độ 1Gbps ở Austin. Các cuộc cạnh tranh thường mang lại cho người tiêu dùng giá cả dễ chịu. Chi phí hiện tại (2014) mà AT&T cung cấp cho dịch vụ Internet tốc độ cao là 70 USD/tháng, tương đương với mức chi phí dịch vụ của Google.



Tiếp theo, AT&T sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ đến 100 thành phố trên khắp toàn quốc. Các thành phố khác được AT&T lên kế hoạch triển khai dịch vụ này gồm Cupertino, Charlotte, Greensboro, Houston, Jacksonville, Florida, Miami, Nashville, Overland Park, Kan, Raleigh-Durham, San Antonio, và Winston-Salem. Các thành phố thuộc Thung lũng Silicon và các vùng khác vẫn nằm trong danh sách được xem xét, gồm San Jose, San Francisco, và Mountain View, nơi có trụ sở của Google.

513Vote
40Vote
37Vote
22Vote
110Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.