AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

15 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 16181)
AT&T Hoàn Thành Triển Khai Kết Nối 1Gbps Ở Austin

blank
AT&T đã hoàn thành kế hoạch nâng cấp mạng cáp quang ở Austin, Texas, với băng thông rộng cho tốc độ đến 1Gbps. Kế hoạch được bắt đầu vào tháng 08 năm 2014 và hoàn thành vào giữa tháng 10 cùng năm. AT&T đang chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác trong công cuộc đưa Internet tốc độ cao đến người tiêu dùng.

Trở lại tháng 04 năm 2013, chỉ một tuần sau khi Google công bố về Google Fiber với tốc độ 1Gbps thì AT&T cũng cho biết sẽ triển khai hệ thống băng thông rộng tốc độ 1Gbps ở Austin. Các cuộc cạnh tranh thường mang lại cho người tiêu dùng giá cả dễ chịu. Chi phí hiện tại (2014) mà AT&T cung cấp cho dịch vụ Internet tốc độ cao là 70 USD/tháng, tương đương với mức chi phí dịch vụ của Google.



Tiếp theo, AT&T sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ đến 100 thành phố trên khắp toàn quốc. Các thành phố khác được AT&T lên kế hoạch triển khai dịch vụ này gồm Cupertino, Charlotte, Greensboro, Houston, Jacksonville, Florida, Miami, Nashville, Overland Park, Kan, Raleigh-Durham, San Antonio, và Winston-Salem. Các thành phố thuộc Thung lũng Silicon và các vùng khác vẫn nằm trong danh sách được xem xét, gồm San Jose, San Francisco, và Mountain View, nơi có trụ sở của Google.

513Vote
40Vote
37Vote
22Vote
110Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.