iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

03 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 17797)
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

 

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, một số người đã nhận ra rằng công ty sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch. Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng sẽ đánh dấu sự trở lại.

 

Theo những ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape . Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra, chiếc iPhone lớn nhất sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad.

 

Với tính năng mới, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể, vì người dùng không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác, mà chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái. Tương tự, việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

541Vote
46Vote
35Vote
29Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.