iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

03 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 18385)
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

 

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, một số người đã nhận ra rằng công ty sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch. Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng sẽ đánh dấu sự trở lại.

 

Theo những ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape . Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra, chiếc iPhone lớn nhất sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad.

 

Với tính năng mới, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể, vì người dùng không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác, mà chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái. Tương tự, việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

541Vote
46Vote
35Vote
29Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.