iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

03 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 17897)
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

 

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, một số người đã nhận ra rằng công ty sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch. Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng sẽ đánh dấu sự trở lại.

 

Theo những ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape . Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra, chiếc iPhone lớn nhất sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad.

 

Với tính năng mới, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể, vì người dùng không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác, mà chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái. Tương tự, việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

541Vote
46Vote
35Vote
29Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.