iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

03 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 18887)
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

 

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, một số người đã nhận ra rằng công ty sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch. Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng sẽ đánh dấu sự trở lại.

 

Theo những ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape . Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra, chiếc iPhone lớn nhất sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad.

 

Với tính năng mới, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể, vì người dùng không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác, mà chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái. Tương tự, việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

541Vote
46Vote
35Vote
29Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, TSMC cho biết sẽ đầu tư 25 tỷ USD cho việc triển khai dây chuyền sản xuất chip công nghệ 5nm. Tuy nhiên, đại diện của hãng không chia sẻ kế hoạch và mốc thời gian cụ thể. Điều này làm dấy lên nghi vấn đây chỉ là động thái “đánh tiếng” trước việc Samsung sẽ công bố chi tiết công nghệ 7nm dựa trên tia siêu cực tím EUV tại hội nghị VLSI Symposia diễn ra ở Honolulu, Hawaii.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, hãng sản xuất đồ dùng thể thao Adidas của Đức cho biết website adidas.com đã bị tin tặc tấn công, và đây là một cuộc tấn công nghiêm trọng và phức tạp. Dù không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về số lượng khách hàng có thể bị ảnh hưởng, nhưng hãng cho biết các thông tin như chi tiết liên lạc, địa chỉ thực và thông tin email đã bị đánh cắp. Ngoài ra, các thông tin khác như tài khoản hội nhập, tên người dùng và mật mã, cũng có thể bị lộ.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Wall Street Journal, Facebook đã gửi bộ tài liệu dài 747 trang đến các nhà lập pháp trong Ủy ban Năng lượng và Thương mại. Ủy ban đã công khai tài liệu, nhằm mục đích trả lời ít nhất là một phần trong số nhiều câu hỏi mà Mark Zuckerberg đã được hỏi trong phiên điều trần cách đây không lâu.
02 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.
02 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các nhà khoa học tại DeepMind đã phát triển Generative Query Network – mạng neural network được thiết kế để dạy AI cách tưởng tượng ra đồ vật sẽ trông như thế nào từ một phía khác. DeepMind đã phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể kết xuất được toàn cảnh 3D chỉ nhờ vào những hình ảnh 2D.