iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

03 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 18000)
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad
iPhone X Plus Sẽ Có Giao Diện Giống iPad

Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

 

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, một số người đã nhận ra rằng công ty sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch. Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng sẽ đánh dấu sự trở lại.

 

Theo những ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape . Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra, chiếc iPhone lớn nhất sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad.

 

Với tính năng mới, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể, vì người dùng không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác, mà chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái. Tương tự, việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

541Vote
46Vote
35Vote
29Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.