Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

06 Tháng Tám 20181:37 SA(Xem: 12024)
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.

 

Theo Jorge Rodriguez, Bộ trưởng truyền thông Venezuela, đây là hành động ám sát ông Maduro và có 7 người lính đã bị thương. Ông Maduro đang phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 81 năm của quân đội, ông và các quan chức khác đột nhiên nhìn lên cao và giật mình. Âm thanh gián đoạn ngay lúc đó. Hàng trăm binh sĩ cũng bỏ chạy trước khi buổi phát sóng bị dừng. Có thể nghe thấy âm thanh khá lớn.

 

Theo Bộ trưởng, 2 chiếc drone chở đầy chất nổ đã phát nổ ngay gần bục của Tổng thống. Các binh sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện còn Tổng thống họp cùng các bộ trưởng và sĩ quan. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc.
524Vote
41Vote
38Vote
27Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.