Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

06 Tháng Tám 20181:37 SA(Xem: 12033)
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.

 

Theo Jorge Rodriguez, Bộ trưởng truyền thông Venezuela, đây là hành động ám sát ông Maduro và có 7 người lính đã bị thương. Ông Maduro đang phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 81 năm của quân đội, ông và các quan chức khác đột nhiên nhìn lên cao và giật mình. Âm thanh gián đoạn ngay lúc đó. Hàng trăm binh sĩ cũng bỏ chạy trước khi buổi phát sóng bị dừng. Có thể nghe thấy âm thanh khá lớn.

 

Theo Bộ trưởng, 2 chiếc drone chở đầy chất nổ đã phát nổ ngay gần bục của Tổng thống. Các binh sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện còn Tổng thống họp cùng các bộ trưởng và sĩ quan. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc.
524Vote
41Vote
38Vote
27Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.