Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

06 Tháng Tám 20181:37 SA(Xem: 11979)
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.

 

Theo Jorge Rodriguez, Bộ trưởng truyền thông Venezuela, đây là hành động ám sát ông Maduro và có 7 người lính đã bị thương. Ông Maduro đang phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 81 năm của quân đội, ông và các quan chức khác đột nhiên nhìn lên cao và giật mình. Âm thanh gián đoạn ngay lúc đó. Hàng trăm binh sĩ cũng bỏ chạy trước khi buổi phát sóng bị dừng. Có thể nghe thấy âm thanh khá lớn.

 

Theo Bộ trưởng, 2 chiếc drone chở đầy chất nổ đã phát nổ ngay gần bục của Tổng thống. Các binh sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện còn Tổng thống họp cùng các bộ trưởng và sĩ quan. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc.
524Vote
41Vote
38Vote
27Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Giờ đây, dòng sản phẩm mới của Apple được trang bị chip M1 của riêng hãng thay vì bộ xử lý của Intel.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Quân chủng Vũ trụ Mỹ thành lập Bộ chỉ huy Thủy quân lục chiến Vũ trụ (MARFORSPACE).
13 Tháng Mười Một 2020
Thứ Sáu (13/11/2020), 4 hãng tin lớn của Mỹ đồng loạt xác định Joe Biden là người chiến thắng ở bang Arizona, 9 ngày sau Ngày Bầu cử.
13 Tháng Mười Một 2020
Tinh vân Tarantula, còn được gọi là 30 Doradus, có đường kính hơn một nghìn năm ánh sáng, một ngôi sao khổng lồ tạo thành vùng trong thiên hà, vệ tinh gần đó là Đám mây Magellan Lớn.
12 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Wall Street Journal, Bộ Thương mại Mỹ cho biết sẽ không có lệnh buộc nền tảng chia sẻ video TikTok phải đóng cửa hoạt động tại Mỹ, sau khi kỳ hạn ngày 12/11/2020.
12 Tháng Mười Một 2020
Lần đầu tiên, Apple sử dụng chip tùy chỉnh của mình trong các sản phẩm như MacBook và Mac mini.