Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

06 Tháng Tám 20181:37 SA(Xem: 11919)
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.

 

Theo Jorge Rodriguez, Bộ trưởng truyền thông Venezuela, đây là hành động ám sát ông Maduro và có 7 người lính đã bị thương. Ông Maduro đang phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 81 năm của quân đội, ông và các quan chức khác đột nhiên nhìn lên cao và giật mình. Âm thanh gián đoạn ngay lúc đó. Hàng trăm binh sĩ cũng bỏ chạy trước khi buổi phát sóng bị dừng. Có thể nghe thấy âm thanh khá lớn.

 

Theo Bộ trưởng, 2 chiếc drone chở đầy chất nổ đã phát nổ ngay gần bục của Tổng thống. Các binh sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện còn Tổng thống họp cùng các bộ trưởng và sĩ quan. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc.
524Vote
41Vote
38Vote
27Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.