Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

06 Tháng Tám 20181:37 SA(Xem: 11990)
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone
Tổng Thống Venezuela Bị Tấn Công Bằng Drone

Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.

 

Theo Jorge Rodriguez, Bộ trưởng truyền thông Venezuela, đây là hành động ám sát ông Maduro và có 7 người lính đã bị thương. Ông Maduro đang phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 81 năm của quân đội, ông và các quan chức khác đột nhiên nhìn lên cao và giật mình. Âm thanh gián đoạn ngay lúc đó. Hàng trăm binh sĩ cũng bỏ chạy trước khi buổi phát sóng bị dừng. Có thể nghe thấy âm thanh khá lớn.

 

Theo Bộ trưởng, 2 chiếc drone chở đầy chất nổ đã phát nổ ngay gần bục của Tổng thống. Các binh sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện còn Tổng thống họp cùng các bộ trưởng và sĩ quan. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc.
524Vote
41Vote
38Vote
27Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.