Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

15 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17268)
Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

blank
Đầu năm 2013, Google bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở San Francisco có tên là Google Shopping Express. Sau 5 tháng được mở rộng tại một phần của Los Angeles và New York, dịch vụ này sẽ tiếp tục lan sang Chicago, Boston và Washington.DC. Tuy nhiên, sẽ không còn miễn phí nữa.

Google Shopping Express cung cấp hệ thống các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở địa phương và giao hàng tận tay người mua trong ngày. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng trên Android của Google, iOS, cũng như trên Web.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Shopping Express tương tự như Amazon Prime. Đơn hàng có giá trị trên 15 USD sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Chi phí cho dịch vụ là 95 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Khách hàng cũng có thể trả 4.99 USD cho mỗi đơn hàng. Một điều thú vị nữa là các thành viên ở cùng nhà có thể chia sẻ dịch vụ này với nhau.

Vào thời điểm ra mắt, tên gọi chính thức của dịch vụ này sẽ được rút ngắn lại thành “Google Express”. Một số nhà bán lẻ được thêm vào là 1-800-Flowers, Barnes & Noble, Nine West và một số cửa hàng khác.

55Vote
40Vote
36Vote
20Vote
15Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.