Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

15 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17427)
Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

blank
Đầu năm 2013, Google bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở San Francisco có tên là Google Shopping Express. Sau 5 tháng được mở rộng tại một phần của Los Angeles và New York, dịch vụ này sẽ tiếp tục lan sang Chicago, Boston và Washington.DC. Tuy nhiên, sẽ không còn miễn phí nữa.

Google Shopping Express cung cấp hệ thống các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở địa phương và giao hàng tận tay người mua trong ngày. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng trên Android của Google, iOS, cũng như trên Web.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Shopping Express tương tự như Amazon Prime. Đơn hàng có giá trị trên 15 USD sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Chi phí cho dịch vụ là 95 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Khách hàng cũng có thể trả 4.99 USD cho mỗi đơn hàng. Một điều thú vị nữa là các thành viên ở cùng nhà có thể chia sẻ dịch vụ này với nhau.

Vào thời điểm ra mắt, tên gọi chính thức của dịch vụ này sẽ được rút ngắn lại thành “Google Express”. Một số nhà bán lẻ được thêm vào là 1-800-Flowers, Barnes & Noble, Nine West và một số cửa hàng khác.

55Vote
40Vote
36Vote
20Vote
15Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.