Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

15 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17626)
Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

blank
Đầu năm 2013, Google bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở San Francisco có tên là Google Shopping Express. Sau 5 tháng được mở rộng tại một phần của Los Angeles và New York, dịch vụ này sẽ tiếp tục lan sang Chicago, Boston và Washington.DC. Tuy nhiên, sẽ không còn miễn phí nữa.

Google Shopping Express cung cấp hệ thống các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở địa phương và giao hàng tận tay người mua trong ngày. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng trên Android của Google, iOS, cũng như trên Web.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Shopping Express tương tự như Amazon Prime. Đơn hàng có giá trị trên 15 USD sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Chi phí cho dịch vụ là 95 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Khách hàng cũng có thể trả 4.99 USD cho mỗi đơn hàng. Một điều thú vị nữa là các thành viên ở cùng nhà có thể chia sẻ dịch vụ này với nhau.

Vào thời điểm ra mắt, tên gọi chính thức của dịch vụ này sẽ được rút ngắn lại thành “Google Express”. Một số nhà bán lẻ được thêm vào là 1-800-Flowers, Barnes & Noble, Nine West và một số cửa hàng khác.

55Vote
40Vote
36Vote
20Vote
15Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.