Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

15 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17652)
Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

blank
Đầu năm 2013, Google bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở San Francisco có tên là Google Shopping Express. Sau 5 tháng được mở rộng tại một phần của Los Angeles và New York, dịch vụ này sẽ tiếp tục lan sang Chicago, Boston và Washington.DC. Tuy nhiên, sẽ không còn miễn phí nữa.

Google Shopping Express cung cấp hệ thống các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở địa phương và giao hàng tận tay người mua trong ngày. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng trên Android của Google, iOS, cũng như trên Web.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Shopping Express tương tự như Amazon Prime. Đơn hàng có giá trị trên 15 USD sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Chi phí cho dịch vụ là 95 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Khách hàng cũng có thể trả 4.99 USD cho mỗi đơn hàng. Một điều thú vị nữa là các thành viên ở cùng nhà có thể chia sẻ dịch vụ này với nhau.

Vào thời điểm ra mắt, tên gọi chính thức của dịch vụ này sẽ được rút ngắn lại thành “Google Express”. Một số nhà bán lẻ được thêm vào là 1-800-Flowers, Barnes & Noble, Nine West và một số cửa hàng khác.

55Vote
40Vote
36Vote
20Vote
15Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.