Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

15 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 18472)
Google Mở Rộng Dịch Vụ Mua Sắm Express

blank
Đầu năm 2013, Google bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở San Francisco có tên là Google Shopping Express. Sau 5 tháng được mở rộng tại một phần của Los Angeles và New York, dịch vụ này sẽ tiếp tục lan sang Chicago, Boston và Washington.DC. Tuy nhiên, sẽ không còn miễn phí nữa.

Google Shopping Express cung cấp hệ thống các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở địa phương và giao hàng tận tay người mua trong ngày. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng trên Android của Google, iOS, cũng như trên Web.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Shopping Express tương tự như Amazon Prime. Đơn hàng có giá trị trên 15 USD sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Chi phí cho dịch vụ là 95 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Khách hàng cũng có thể trả 4.99 USD cho mỗi đơn hàng. Một điều thú vị nữa là các thành viên ở cùng nhà có thể chia sẻ dịch vụ này với nhau.

Vào thời điểm ra mắt, tên gọi chính thức của dịch vụ này sẽ được rút ngắn lại thành “Google Express”. Một số nhà bán lẻ được thêm vào là 1-800-Flowers, Barnes & Noble, Nine West và một số cửa hàng khác.

55Vote
40Vote
36Vote
20Vote
15Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.