ASUS Ra Mắt Zenfone Live

07 Tháng Tám 20182:01 SA(Xem: 21474)
ASUS Ra Mắt Zenfone Live
ASUS Ra Mắt Zenfone Live

Khoảng đầu tháng 08/2018, ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của hãng: ZenFone Live. Hệ điều hành Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.

 

Asus ZenFone Live được trang bị cấu hình tương đương với một chiếc smartphone năm 2010. Tuy nhiên, nếu so sánh với những chiếc smartphone Android Go khác, ZenFone Live vẫn tỏ ra vượt trội hơn. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 425, mạnh mẽ hơn so với vi xử lý MediaTek giá rẻ mà hầu hết những chiếc smartphone Android Go hiện đang sử dụng. Bộ nhớ RAM của máy là 1GB, vì đây là con số tối đa cho việc sử dụng Android Go.

 

Màn hình của ZenFone Live có kích thước 5.5 inch, độ phân giải 720p và tỉ lệ 18:9. Máy có bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 3,000 mAh. Cùng với đó là camera trước 5MP và camera sau 8MP. Dù được cài đặt hệ điều hành Android 8.1 Go Edition, nhưng ZenFone Live vẫn sử dụng giao diện ZenUI. Asus ZenFone Live hiện đang được bán trực tuyến với giá 109.99 USD.

5105Vote
414Vote
324Vote
217Vote
117Vote
4177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.