Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018

08 Tháng Tám 20181:40 SA(Xem: 13029)
Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018
Snap Công Bố Báo Cáo Q2 2018

Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.

 

 Các nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới đều đang gặp vấn đề về tốc độ tăng trưởng, từ Facebook đến Twitter và hiện nay là Snapchat. Khi các mạng xã hội đều đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng thần tốc, và đến lúc bão hòa khi không có thêm người dùng mới. Snapchat thậm chí còn gặp nhiều khó khăn hơn, khi bị đối thủ Facebook sao chép các tính năng hấp dẫn nhất và lôi kéo người dùng. Ứng dụng Snapchat cũng đã phải thực hiện một thay đổi toàn diện, nhưng kết quả là lượng người dùng mỗi ngày vẫn sụt giảm.

 

Điểm sáng duy nhất trong báo cáo của Snap là số tiền kiếm được trên mỗi người dùng tăng mạnh 65%, đây cũng là nguyên nhân khiến cho doanh thu của công ty tăng trưởng. Các nhà đầu tư vẫn đang trao cơ hội cho Snapchat, giá cổ phiếu không sụt giảm quá mạnh. Trước đó không lâu, Snap còn nhận được 250 triệu USD đầu tư từ Hoàng tử Al-Waleed Talal của Ả-Rập Saudi.

569Vote
43Vote
37Vote
23Vote
17Vote
4.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.