Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018

08 Tháng Tám 20181:40 SA(Xem: 13509)
Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018
Snap Công Bố Báo Cáo Q2 2018

Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.

 

 Các nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới đều đang gặp vấn đề về tốc độ tăng trưởng, từ Facebook đến Twitter và hiện nay là Snapchat. Khi các mạng xã hội đều đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng thần tốc, và đến lúc bão hòa khi không có thêm người dùng mới. Snapchat thậm chí còn gặp nhiều khó khăn hơn, khi bị đối thủ Facebook sao chép các tính năng hấp dẫn nhất và lôi kéo người dùng. Ứng dụng Snapchat cũng đã phải thực hiện một thay đổi toàn diện, nhưng kết quả là lượng người dùng mỗi ngày vẫn sụt giảm.

 

Điểm sáng duy nhất trong báo cáo của Snap là số tiền kiếm được trên mỗi người dùng tăng mạnh 65%, đây cũng là nguyên nhân khiến cho doanh thu của công ty tăng trưởng. Các nhà đầu tư vẫn đang trao cơ hội cho Snapchat, giá cổ phiếu không sụt giảm quá mạnh. Trước đó không lâu, Snap còn nhận được 250 triệu USD đầu tư từ Hoàng tử Al-Waleed Talal của Ả-Rập Saudi.

569Vote
43Vote
37Vote
23Vote
17Vote
4.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.