Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018

08 Tháng Tám 20181:40 SA(Xem: 13530)
Snap Công Bố Báo Cáo Q2/2018
Snap Công Bố Báo Cáo Q2 2018

Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.

 

 Các nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới đều đang gặp vấn đề về tốc độ tăng trưởng, từ Facebook đến Twitter và hiện nay là Snapchat. Khi các mạng xã hội đều đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng thần tốc, và đến lúc bão hòa khi không có thêm người dùng mới. Snapchat thậm chí còn gặp nhiều khó khăn hơn, khi bị đối thủ Facebook sao chép các tính năng hấp dẫn nhất và lôi kéo người dùng. Ứng dụng Snapchat cũng đã phải thực hiện một thay đổi toàn diện, nhưng kết quả là lượng người dùng mỗi ngày vẫn sụt giảm.

 

Điểm sáng duy nhất trong báo cáo của Snap là số tiền kiếm được trên mỗi người dùng tăng mạnh 65%, đây cũng là nguyên nhân khiến cho doanh thu của công ty tăng trưởng. Các nhà đầu tư vẫn đang trao cơ hội cho Snapchat, giá cổ phiếu không sụt giảm quá mạnh. Trước đó không lâu, Snap còn nhận được 250 triệu USD đầu tư từ Hoàng tử Al-Waleed Talal của Ả-Rập Saudi.

569Vote
43Vote
37Vote
23Vote
17Vote
4.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.