Amazon UK Ra Mắt Dịch Vụ Giao Hàng Miễn Phí Cho Hội Viên Prime

15 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17815)
Amazon UK Ra Mắt Dịch Vụ Giao Hàng Miễn Phí Cho Hội Viên Prime

blank
Trong một nỗ lực cạnh tranh với hệ thống các cửa hàng vật lý ở Anh, Amazon đã cho ra mắt dịch vụ giao hàng trong cùng ngày. Công ty đã hợp tác với Connect Group (một nhà phân phối báo) để khởi động dịch vụ “Pass My Parcel”. Cho đến hết năm 2014, dịch vụ mới sẽ chuyển hàng miễn phí đến các cửa hàng địa phương và cửa hàng ở các phố lớn trên khắp nước Anh trong vòng 12 giờ cho những hội viên của Prime. Những người không phải hội viên sẽ phải trả phí 4.99 USD. Phương thức hoạt động của Pass My Parcel cũng giống như dịch vụ bán lẻ trực tuyến “Click & Collect” nhưng tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều.



Nếu đợn hàng được thực hiện vào lúc 7:45pm thì sẽ được giao vào 6:30am hôm sau. Hoặc nếu đơn hàng được đặt trước thời điểm 11:45am thì sẽ được giao vào 4:00pm trong cùng ngày. Và sẽ chỉ có 1 đợt giao hàng duy nhất vào ngày Chủ Nhật.

Dịch vụ giao hàng trong ngày sẽ có mặt lần đầu tiên tại hơn 500 quầy báo và các cửa hàng khác tại địa phương vào trước lễ Giáng Sinh. Dự định số lượng các điểm bán hàng sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm 2015.

513Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.