Magic Leap Ra Mắt Kính AR

09 Tháng Tám 20182:13 SA(Xem: 18407)
Magic Leap Ra Mắt Kính AR
Magic Leap Ra Mắt Kính AR

Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.

 

Khoảng đầu tháng 08/2018, Magic Leap chính thức ra mắt chiếc kính thực tế tăng cường của hãng. Thiết bị mới có tên gọi là Magic Leap One Creator Edition và có giá bán lên tới 2,295 USD, chỉ được bán tại một số thành phố của Mỹ. Đây là phiên bản dành cho các nhà phát triển, có vẻ như Magic Leap muốn các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra những ứng dụng và tựa game hấp dẫn cho nền tảng của hãng, trước khi ra mắt phiên bản chính thức trên toàn cầu.

 

Cấu tạo của chiếc kính Magic Leap One Creator Edition không phải một phần thống nhất giống như HoloLens, mà được chia nhỏ thành nhiều bộ phận. Thiết bị bao gồm một chiếc kính Lightwear, bộ tay cầm điều khiển và một chiếc máy tính trung tâm được gọi là Lightpack.

 

Kính Magic Leap One Creator Edition được trang bị CPU Nvidia Parker với 6 lõi ARM, GPU Nvidia Pascal với 256 CUDAcore, API hỗ trợ OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1+AEP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, thời lượng pin tối đa 3 giờ. Kính hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac/b/g/n, USB-C.

 

Chiếc kính sử dụng hệ điều hành LuminOS, với kho ứng dụng Magic Leap World. Hiện chỉ có một số phần mềm được cài đặt sẵn, trong đó có một trình duyệt web 3D, một phần mềm nghe nhạc AR, một công cụ sáng tạo nghệ thuật và một tựa game bắn súng thực tế tăng cường.

567Vote
46Vote
313Vote
29Vote
113Vote
4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.