Magic Leap Ra Mắt Kính AR

09 Tháng Tám 20182:13 SA(Xem: 18050)
Magic Leap Ra Mắt Kính AR
Magic Leap Ra Mắt Kính AR

Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.

 

Khoảng đầu tháng 08/2018, Magic Leap chính thức ra mắt chiếc kính thực tế tăng cường của hãng. Thiết bị mới có tên gọi là Magic Leap One Creator Edition và có giá bán lên tới 2,295 USD, chỉ được bán tại một số thành phố của Mỹ. Đây là phiên bản dành cho các nhà phát triển, có vẻ như Magic Leap muốn các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra những ứng dụng và tựa game hấp dẫn cho nền tảng của hãng, trước khi ra mắt phiên bản chính thức trên toàn cầu.

 

Cấu tạo của chiếc kính Magic Leap One Creator Edition không phải một phần thống nhất giống như HoloLens, mà được chia nhỏ thành nhiều bộ phận. Thiết bị bao gồm một chiếc kính Lightwear, bộ tay cầm điều khiển và một chiếc máy tính trung tâm được gọi là Lightpack.

 

Kính Magic Leap One Creator Edition được trang bị CPU Nvidia Parker với 6 lõi ARM, GPU Nvidia Pascal với 256 CUDAcore, API hỗ trợ OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1+AEP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, thời lượng pin tối đa 3 giờ. Kính hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac/b/g/n, USB-C.

 

Chiếc kính sử dụng hệ điều hành LuminOS, với kho ứng dụng Magic Leap World. Hiện chỉ có một số phần mềm được cài đặt sẵn, trong đó có một trình duyệt web 3D, một phần mềm nghe nhạc AR, một công cụ sáng tạo nghệ thuật và một tựa game bắn súng thực tế tăng cường.

567Vote
46Vote
313Vote
29Vote
113Vote
4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.