Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

09 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 33947)
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

Khoảng đầu tháng 08/2018, Facebook bổ sung tính năng mới nhất của Messenger cho phép người dùng chơi những trò chơi thực tế tăng cường Virtual Reality với tối đa 6 bạn bè cùng một lúc.

 

Facebook Messenger ra mắt 2 game: Don't Smile, game thách thức người chơi không được cười; và Asteroid Attack, yêu cầu người chơi phải điều khiển tàu vũ trụ.

 

Để sử dụng tính năng mới, người dùng phải sử dụng phiên bản Messenger mới nhất. Sau đó, mở một đoạn hội thoại hoặc tìm một người muốn chat cùng, và nhấp vào biểu tượng video trên phía bên phải, trên cùng của màn hình. Nhấp biểu tượng ngôi sao và chọn một trong các trò chơi AR. Người hoặc nhóm người đang chat cùng sẽ nhận được một thông báo rằng đến lúc chơi game! Nếu họ chấp nhận, mọi người sẽ được đặt vào một nhóm chat video trực tuyến, nơi trò chơi sẽ bắt đầu khi mà camera hướng vào gương mặt của mọi người.

 

Snapchat cũng đã thử nghiệm các trò chơi AR. Hồi tháng 04/2018, công ty đã ra mắt phiên bản game AR của mình, gọi là Snappables. Và có vẻ như hãng đang đẩy mạnh vào mảng game. Có khả năng Facebook sẽ đem những game AR lên cả Instagram, nơi nhiều người cũng đã đang sử dụng tính năng chat nhóm.

528Vote
45Vote
37Vote
28Vote
110Vote
3.658
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).