Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

09 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 34332)
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

Khoảng đầu tháng 08/2018, Facebook bổ sung tính năng mới nhất của Messenger cho phép người dùng chơi những trò chơi thực tế tăng cường Virtual Reality với tối đa 6 bạn bè cùng một lúc.

 

Facebook Messenger ra mắt 2 game: Don't Smile, game thách thức người chơi không được cười; và Asteroid Attack, yêu cầu người chơi phải điều khiển tàu vũ trụ.

 

Để sử dụng tính năng mới, người dùng phải sử dụng phiên bản Messenger mới nhất. Sau đó, mở một đoạn hội thoại hoặc tìm một người muốn chat cùng, và nhấp vào biểu tượng video trên phía bên phải, trên cùng của màn hình. Nhấp biểu tượng ngôi sao và chọn một trong các trò chơi AR. Người hoặc nhóm người đang chat cùng sẽ nhận được một thông báo rằng đến lúc chơi game! Nếu họ chấp nhận, mọi người sẽ được đặt vào một nhóm chat video trực tuyến, nơi trò chơi sẽ bắt đầu khi mà camera hướng vào gương mặt của mọi người.

 

Snapchat cũng đã thử nghiệm các trò chơi AR. Hồi tháng 04/2018, công ty đã ra mắt phiên bản game AR của mình, gọi là Snappables. Và có vẻ như hãng đang đẩy mạnh vào mảng game. Có khả năng Facebook sẽ đem những game AR lên cả Instagram, nơi nhiều người cũng đã đang sử dụng tính năng chat nhóm.

528Vote
45Vote
37Vote
28Vote
110Vote
3.658
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.