Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

09 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 33816)
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR
Facebook Messenger Bổ Sung Thêm 2 Game VR

Khoảng đầu tháng 08/2018, Facebook bổ sung tính năng mới nhất của Messenger cho phép người dùng chơi những trò chơi thực tế tăng cường Virtual Reality với tối đa 6 bạn bè cùng một lúc.

 

Facebook Messenger ra mắt 2 game: Don't Smile, game thách thức người chơi không được cười; và Asteroid Attack, yêu cầu người chơi phải điều khiển tàu vũ trụ.

 

Để sử dụng tính năng mới, người dùng phải sử dụng phiên bản Messenger mới nhất. Sau đó, mở một đoạn hội thoại hoặc tìm một người muốn chat cùng, và nhấp vào biểu tượng video trên phía bên phải, trên cùng của màn hình. Nhấp biểu tượng ngôi sao và chọn một trong các trò chơi AR. Người hoặc nhóm người đang chat cùng sẽ nhận được một thông báo rằng đến lúc chơi game! Nếu họ chấp nhận, mọi người sẽ được đặt vào một nhóm chat video trực tuyến, nơi trò chơi sẽ bắt đầu khi mà camera hướng vào gương mặt của mọi người.

 

Snapchat cũng đã thử nghiệm các trò chơi AR. Hồi tháng 04/2018, công ty đã ra mắt phiên bản game AR của mình, gọi là Snappables. Và có vẻ như hãng đang đẩy mạnh vào mảng game. Có khả năng Facebook sẽ đem những game AR lên cả Instagram, nơi nhiều người cũng đã đang sử dụng tính năng chat nhóm.

528Vote
45Vote
37Vote
28Vote
110Vote
3.658
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.