Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

10 Tháng Tám 20182:03 SA(Xem: 12435)
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.

 

Sản phẩm đầu tiên được tích hợp dịch vụ Spotify là chiếc loa thông minh Galaxy Home, được Samsung giới thiệu ngay trong sự kiện. Các sản phẩm hiện hành của hãng bao gồm điện thoại, TV và loa thông minh cũng sẽ sớm được cập nhật để hoạt động với Spotify. Hiện người dùng cũng đã có thể kết nối với dịch vụ stream nhạc bằng ứng dụng Spotify Connect, nhưng với sự hợp tác mới, Samsung có thể tích hợp sâu hơn, như sử dụng Bixby để điều khiển, tìm kiếm bài hát, hoặc phát nhạc trên loa bằng Wifi một cách dễ dàng hơn.

 

Spotify sẽ trở thành một phần của các thiết bị Samsung, và Spotify cùng tài khoản Samsung SmartThings sẽ có thể kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị nhà thông minh sẵn có. Hãng cũng cho biết đây chỉ là khởi đầu của sự hợp tác, các tính năng đặc biệt hơn sẽ được công bố trong tương lai. Cổ phiếu Spotify đã tăng 8% ngay lập tức sau khi thông tin hợp tác được công bố.

511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.