Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

10 Tháng Tám 20182:03 SA(Xem: 12449)
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.

 

Sản phẩm đầu tiên được tích hợp dịch vụ Spotify là chiếc loa thông minh Galaxy Home, được Samsung giới thiệu ngay trong sự kiện. Các sản phẩm hiện hành của hãng bao gồm điện thoại, TV và loa thông minh cũng sẽ sớm được cập nhật để hoạt động với Spotify. Hiện người dùng cũng đã có thể kết nối với dịch vụ stream nhạc bằng ứng dụng Spotify Connect, nhưng với sự hợp tác mới, Samsung có thể tích hợp sâu hơn, như sử dụng Bixby để điều khiển, tìm kiếm bài hát, hoặc phát nhạc trên loa bằng Wifi một cách dễ dàng hơn.

 

Spotify sẽ trở thành một phần của các thiết bị Samsung, và Spotify cùng tài khoản Samsung SmartThings sẽ có thể kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị nhà thông minh sẵn có. Hãng cũng cho biết đây chỉ là khởi đầu của sự hợp tác, các tính năng đặc biệt hơn sẽ được công bố trong tương lai. Cổ phiếu Spotify đã tăng 8% ngay lập tức sau khi thông tin hợp tác được công bố.

511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.