Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

10 Tháng Tám 20182:03 SA(Xem: 12522)
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.

 

Sản phẩm đầu tiên được tích hợp dịch vụ Spotify là chiếc loa thông minh Galaxy Home, được Samsung giới thiệu ngay trong sự kiện. Các sản phẩm hiện hành của hãng bao gồm điện thoại, TV và loa thông minh cũng sẽ sớm được cập nhật để hoạt động với Spotify. Hiện người dùng cũng đã có thể kết nối với dịch vụ stream nhạc bằng ứng dụng Spotify Connect, nhưng với sự hợp tác mới, Samsung có thể tích hợp sâu hơn, như sử dụng Bixby để điều khiển, tìm kiếm bài hát, hoặc phát nhạc trên loa bằng Wifi một cách dễ dàng hơn.

 

Spotify sẽ trở thành một phần của các thiết bị Samsung, và Spotify cùng tài khoản Samsung SmartThings sẽ có thể kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị nhà thông minh sẵn có. Hãng cũng cho biết đây chỉ là khởi đầu của sự hợp tác, các tính năng đặc biệt hơn sẽ được công bố trong tương lai. Cổ phiếu Spotify đã tăng 8% ngay lập tức sau khi thông tin hợp tác được công bố.

511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.