Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

10 Tháng Tám 20182:03 SA(Xem: 12670)
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn
Samsung Tuyên Bố Hợp Tác Với Spotify Để Tích Hợp Dịch Vụ Âm Nhạc Sâu Hơn

Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.

 

Sản phẩm đầu tiên được tích hợp dịch vụ Spotify là chiếc loa thông minh Galaxy Home, được Samsung giới thiệu ngay trong sự kiện. Các sản phẩm hiện hành của hãng bao gồm điện thoại, TV và loa thông minh cũng sẽ sớm được cập nhật để hoạt động với Spotify. Hiện người dùng cũng đã có thể kết nối với dịch vụ stream nhạc bằng ứng dụng Spotify Connect, nhưng với sự hợp tác mới, Samsung có thể tích hợp sâu hơn, như sử dụng Bixby để điều khiển, tìm kiếm bài hát, hoặc phát nhạc trên loa bằng Wifi một cách dễ dàng hơn.

 

Spotify sẽ trở thành một phần của các thiết bị Samsung, và Spotify cùng tài khoản Samsung SmartThings sẽ có thể kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị nhà thông minh sẵn có. Hãng cũng cho biết đây chỉ là khởi đầu của sự hợp tác, các tính năng đặc biệt hơn sẽ được công bố trong tương lai. Cổ phiếu Spotify đã tăng 8% ngay lập tức sau khi thông tin hợp tác được công bố.

511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.