Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

10 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 19235)
Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).

 

Cả 2  đồng hồ mới đều chạy trên nền tảng Tizen 4.0, được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1.15GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 768MB và hỗ trợ LTE. Thiết bị có khả năng kháng nước 5 ATM và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP68, hỗ trợ sạc không dây.

 

Galaxy Watch bản 46mm có màn hình tròn Super AMOLED 1.3 inch độ phân giải 360 x 360, kính cường lực Gorilla Glass DX+ với chức năng Always On Display. Phiên bản có trọng lượng 63g, không tính dây đeo, kích thước đây 22mm với nhiều tùy chọn màu sắc và pin 472mAh. Galaxy Watch 42mm có màn hình nhỏ hơn với 1.2 inch, dây đeo kích thước 20mm, nặng 49g và dung lượng pin 270mAh.

 

Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Galaxy Watch 46mm có thể cung cấp 80 hoặc 168 giờ sử dụng, tùy vào nhu cầu cao hay thấp. Trong khi đó, thời gian sử dụng của phiên bản nhỏ hơn dao động từ 45 - 120 giờ. Samsung khẳng định nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập được bổ sung vào Galaxy Watch. Cụ thể, công ty cung cấp cho thiết bị thêm tính năng theo dõi mức độ căng thẳng của người đeo, từ đó đưa ra cái bài tập nhịp thở để lấy lại cân bằng.

 

Ngoài ra, tiện ích theo dõi giấc ngủ còn có khả năng giám sát toàn bộ các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, kể cả chu kỳ REM để người dùng có thể biết và điều chỉnh giấc ngủ sao cho phù hợp. Có tổng cộng 21 bài tập mới được bổ sung, nâng số bài tập mà Galaxy Watch hỗ trợ theo dõi lên con số 39. Chiếc đồng hồ mới cũng có thể giúp người dùng theo dõi lượng thức ăn, nước của cơ thể và lượng calo tiêu thụ. Tất nhiên, Galaxy Watch vẫn có cảm biến nhịp tim.

 

Người dùng có thể đặt hàng Galaxy Watch bắt đầu từ ngày 10/08, được bán ra tại Mỹ từ ngày 24/08/2018. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2018 và có mặt ở các thị trường khác từ ngày 14/09/2018. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Watch 46mm có giá bán 349.99 USD, còn bản nhỏ hơn 42mm sẽ được bán ra với giá 329.99 USD.

569Vote
43Vote
36Vote
212Vote
114Vote
4104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
14 Tháng Mười 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
13 Tháng Mười 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
13 Tháng Mười 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
13 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.