Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

10 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 19255)
Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).

 

Cả 2  đồng hồ mới đều chạy trên nền tảng Tizen 4.0, được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1.15GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 768MB và hỗ trợ LTE. Thiết bị có khả năng kháng nước 5 ATM và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP68, hỗ trợ sạc không dây.

 

Galaxy Watch bản 46mm có màn hình tròn Super AMOLED 1.3 inch độ phân giải 360 x 360, kính cường lực Gorilla Glass DX+ với chức năng Always On Display. Phiên bản có trọng lượng 63g, không tính dây đeo, kích thước đây 22mm với nhiều tùy chọn màu sắc và pin 472mAh. Galaxy Watch 42mm có màn hình nhỏ hơn với 1.2 inch, dây đeo kích thước 20mm, nặng 49g và dung lượng pin 270mAh.

 

Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Galaxy Watch 46mm có thể cung cấp 80 hoặc 168 giờ sử dụng, tùy vào nhu cầu cao hay thấp. Trong khi đó, thời gian sử dụng của phiên bản nhỏ hơn dao động từ 45 - 120 giờ. Samsung khẳng định nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập được bổ sung vào Galaxy Watch. Cụ thể, công ty cung cấp cho thiết bị thêm tính năng theo dõi mức độ căng thẳng của người đeo, từ đó đưa ra cái bài tập nhịp thở để lấy lại cân bằng.

 

Ngoài ra, tiện ích theo dõi giấc ngủ còn có khả năng giám sát toàn bộ các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, kể cả chu kỳ REM để người dùng có thể biết và điều chỉnh giấc ngủ sao cho phù hợp. Có tổng cộng 21 bài tập mới được bổ sung, nâng số bài tập mà Galaxy Watch hỗ trợ theo dõi lên con số 39. Chiếc đồng hồ mới cũng có thể giúp người dùng theo dõi lượng thức ăn, nước của cơ thể và lượng calo tiêu thụ. Tất nhiên, Galaxy Watch vẫn có cảm biến nhịp tim.

 

Người dùng có thể đặt hàng Galaxy Watch bắt đầu từ ngày 10/08, được bán ra tại Mỹ từ ngày 24/08/2018. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2018 và có mặt ở các thị trường khác từ ngày 14/09/2018. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Watch 46mm có giá bán 349.99 USD, còn bản nhỏ hơn 42mm sẽ được bán ra với giá 329.99 USD.

569Vote
43Vote
36Vote
212Vote
114Vote
4104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.