Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

10 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 19296)
Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).

 

Cả 2  đồng hồ mới đều chạy trên nền tảng Tizen 4.0, được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1.15GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 768MB và hỗ trợ LTE. Thiết bị có khả năng kháng nước 5 ATM và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP68, hỗ trợ sạc không dây.

 

Galaxy Watch bản 46mm có màn hình tròn Super AMOLED 1.3 inch độ phân giải 360 x 360, kính cường lực Gorilla Glass DX+ với chức năng Always On Display. Phiên bản có trọng lượng 63g, không tính dây đeo, kích thước đây 22mm với nhiều tùy chọn màu sắc và pin 472mAh. Galaxy Watch 42mm có màn hình nhỏ hơn với 1.2 inch, dây đeo kích thước 20mm, nặng 49g và dung lượng pin 270mAh.

 

Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Galaxy Watch 46mm có thể cung cấp 80 hoặc 168 giờ sử dụng, tùy vào nhu cầu cao hay thấp. Trong khi đó, thời gian sử dụng của phiên bản nhỏ hơn dao động từ 45 - 120 giờ. Samsung khẳng định nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập được bổ sung vào Galaxy Watch. Cụ thể, công ty cung cấp cho thiết bị thêm tính năng theo dõi mức độ căng thẳng của người đeo, từ đó đưa ra cái bài tập nhịp thở để lấy lại cân bằng.

 

Ngoài ra, tiện ích theo dõi giấc ngủ còn có khả năng giám sát toàn bộ các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, kể cả chu kỳ REM để người dùng có thể biết và điều chỉnh giấc ngủ sao cho phù hợp. Có tổng cộng 21 bài tập mới được bổ sung, nâng số bài tập mà Galaxy Watch hỗ trợ theo dõi lên con số 39. Chiếc đồng hồ mới cũng có thể giúp người dùng theo dõi lượng thức ăn, nước của cơ thể và lượng calo tiêu thụ. Tất nhiên, Galaxy Watch vẫn có cảm biến nhịp tim.

 

Người dùng có thể đặt hàng Galaxy Watch bắt đầu từ ngày 10/08, được bán ra tại Mỹ từ ngày 24/08/2018. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2018 và có mặt ở các thị trường khác từ ngày 14/09/2018. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Watch 46mm có giá bán 349.99 USD, còn bản nhỏ hơn 42mm sẽ được bán ra với giá 329.99 USD.

569Vote
43Vote
36Vote
212Vote
114Vote
4104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.